CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 1 TẤN AVILIFT

Cầu trục dầm đơn 1 tấn AVILIFT

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về cầu trục dầm đơn 1 tấn thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về những thông tin hữu ích liên quan đến dòng thiết bị nâng hạ này. Theo dõi ngay để có được những thông tin hữu ích dành cho mình nhé.

1. Kích thước của nhà xưởng và cầu trục

Cầu trục sử dụng ở không gian nào thì phải lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích và đặc điểm của không gian ấy. Các tiêu chí về kích thước của cầu trục gồm chiều dài, chiều rộng, chiều cao, khẩu độ, khả năng chịu lực của dầm đỡ ray và cột đỡ cua hệ cầu trục.

Trong trường hợp khách hàng lựa chọn cầu trục 1 tấn dầm đơn cho nhà xưởng đã xây hoàn thiện thì phải càng phải chú ý. Quá trình lựa chọn kích thước của cầu trục phải đảm bảo phạm vi cho cầu trục hoạt động. Thông thường cầu trục dầm đơn sẽ có phạm vi hoạt động trong khoảng từ 50 đến 70 mét trở xuống.

Nếu như diện tích của xưởng rộng hơn thì chủ doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn trang bị hai bộ cầu trục trên cùng một đường ray. Cách lắp đặt như vậy sẽ giúp mở rộng không gian hoạt động của cầu trục.

Trong trường hợp nhà xưởng xây mới toàn bộ thì quá trình lắp đặt lại càng đơn giản. Chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn cầu trục 1 tấn trước sau đó nhờ đến tư vấn của bên thi công và bên cung cấp cầu trục để đưa ra phương án xây dựng phù hợp nhất

2. Lựa chọn thiết bị và phụ kiện của cầu trục

Cầu trục nói chung và cầu trục dầm đơn 1 tấn nói riêng muốn hoạt động tốt phải đảm bảo chất lượng. Chất lượng ở đây thể hiện qua độ bền cũng như tính đồng bộ để các thiết bị chính và phụ kiện có thể phối hợp hoạt động với nhau một cách linh hoạt.

Các bộ phận chính cấu thành cầu trục có nhiều lựa chọn khác nhau về giá cũng như mẫu mã, chủng loại. Khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc châu Âu để đảm bảo độ bền. Phụ kiện nên lựa chọn đồng bộ để dễ dàng lắp ráp, dễ điều chỉnh.

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp cầu trục

Một đơn vị cung cấp cầu trục 1 tấn uy tín sẽ là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong quá trình lựa chọn thiết bị mà mình mong muốn. Họ sẽ hỗ trợ khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn, vận chuyển cho đến lắp đặt tại chỗ. Nhiều đơn vị sẵn sàng chạy thử, lắp đặt hoàn thiện, cung cấp chính sách bảo hành cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng nên kiểm tra kỹ thông tin, nguồn gốc, xuất xứ, hóa đơn của thiết bị trước khi chính thức thanh toán.
Bài viết trên của AVILIFT đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích liên quan đến cầu trục dầm đơn 1 tấn. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu. Nếu có điều gì thắc mắc liên hệ ngay để được hỗ trợ, tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm >> CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 10 TẤN

Fanpage: https://www.facebook.com/AVILIFT/
Website: https://avilift.com.vn/
Email: Aviliftsale@gmail.com

Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

0962 192 556